Tag: Elden Ring

Elden Ring

Elden Ring player เผชิญหน้ากับ ‘Spider-Man’ ใน PVP

ผู้เล่น เกม Elden Ring คนหนึ่งที่มีส่วนร่วมในสนามประลอง PvP ของเกมพบกับผู้เล่นที่ปลอมตัวเป็น spiderman  การปรับแต่งตัวละครของ Elden Ring ทั้งในการสร้างตัวละครจริง ๆ แล้วแต่งให้พวกเขาในชุดเกราะและเสื้อผ้าเพียงเล็กน้อยของเกมนั้นกว้างขวางและใหญ่พอ ๆ กับโลกของ Lands Between เอง มีวิดีโอหรือภาพถ่ายจำนวนนับไม่ถ้วนของผู้คนที่สร้างตัวละครโปรดของพวกเขาขึ้นมาใหม่...

Continue Reading →
Elden Ring

ผู้เล่น Elden Ring ครองตำแหน่งใน PVP ด้วยการเป็นเตาหลอมที่มีชีวิต

การต่อสู้ของผู้เล่นจะร้อนแรงเกินไปเมื่อผู้เล่น Elden Ring คนหนึ่งครอบครอง PVP ของเกมด้วยการกลายเป็นเตาหลอมที่มีชีวิต เกมออนไลน์ Elden Ring เป็นเกมที่ไม่มีปัญหาในการลงโทษผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นการโดนศัตรูจู่โจมจากมุมหนึ่งหรือเข้าปะทะกับบอสอย่างหนัก จนผู้เล่น Elden Ring ระดับสูงต้องตายเป็นร้อยเพื่อกำจัดพวกมัน ในเกม PVP นั้นสามารถปรับแต่งได้มากมายอยู่แล้ว การคิดที่ชาญฉลาดเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้ผู้เล่นลงโทษเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจและสนุกสนานได้ เช่นเดียวกับที่ผู้เล่นคนนี้ทำโดยเปลี่ยนตัวเองเป็นเตาหลอม...

Continue Reading →
Elden Ring

ทำไม Elden Ring DLC ถึงได้รับความนิยมบน Twitter

Elden Ring DLC ​​กำลังได้รับความนิยมบน Twitter เนื่องจากการโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับรางวัลเกม แต่ไม่ใช่สิ่งที่แฟน ๆ คิด อันที่จริง แฟนๆ หลายคนกำลังรอคอยเกม FromSoftware อันเป็นที่รักอย่างใจจดใจจ่อเพื่อประกาศ DLC แต่น่าเสียดายที่มันไม่ใช่ FromSoftware ไม่เคยบอกใบ้หรือระบุอย่างเป็นทางการว่า Elden Ring...

Continue Reading →